chống sét lan truyền spd prosurge

VỀ CHÚNG TÔI

Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên, cho phép công ty Hùng Dũng được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư với nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực Công nghệ Điện, Điện tử, Viễn Thông, Công nghệ thông tin, Điện lạnh, Công ty Hùng Dũng luôn mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực trên, hiện tại các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đã và đang triển khai phát triển có uy tín cao trên thị trường bao gồm:

– Cung cấp, tư vấn giải pháp chống sét toàn diện với các sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Các sản phẩm về chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền, hệ thống tiếp đất. Đặc biệt chúng tôi cung cấp giải pháp chống sét cho các Công trình viễn thông, các nhà máy khí, nhà máy điện, sân bay, các tòa cao ốc.
– Hệ thống thiết bị và phụ kiện cao cấp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời, tư vấn và cung cấp lắp đặt các công trình điện năng lượng mặt trời từ 50KW đến 2MW
– Cung cấp hạ tầng cho các trung tâm dữ liệu, phòng server, các sản phẩm UPS, Rectifier, Accu, máy lạnh chính xác và các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đi kèm

Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội hơn nữa được hợp tác làm việc, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu, tranh thủ sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác lâu dài của tất cả các khách hàng gần xa.

Trân trọng./.

Giám đốc